“5 เคล็ดเรียกทรัพย์เข้าบ้าน” ทำง่ายๆ ได้ด้วยตนเองแบบไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

วันนี้ รวมมิตร.com ขอนำเสนอ “5 เคล็ดเรียกทรัพย์เข้าบ้าน” ทำง่ายๆ ได้ด้วยตนเองแบบไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

สิ่งหนึ่งที่ทุกคนมุ่งหวังนั้นก็คือเรื่องของชีวิตที่ดี โชคลาภและเจริญก้าวหน้าด้านการเงิน การงานและความรัก วันนี้ รวมมิตร.com จึงขอนำเสนอ “5 เคล็ดเรียกทรัพย์เข้าบ้าน” ทำได้ด้วยตนเองแบบไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ต้องบอกเลยว่าใครทำได้รับรองเลยว่ารวยกับการปรับฮวงจุ้ยในห้องครัว ว่าแล้วเราไปดูกันค่ะ

1. ข้าวสาร

ห้องครัวที่ดีจะต้องมี ข้าวสารอยู่เต็มถัง อย่าให้หมดอย่างให้ขาด เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและสมาชิกภายในครอบครัวอิ่มสบาย ไม่ติดขัดเรื่องเงินทองเสมือนข่าวสารที่เต็มถังนั่นเอง

2. ไข่ไก่ 8 ฟอง

การวางไข่ไก่ในห้องครัว 8 ฟอง เปรียบเสมือยเงินและทองคำ ควรวางไข่ไว้ในตะกร้า ที่จะเป็นการช่วยเสริมเงิน เสริมโชคลาภ มีกินมีใช้ เจ้าของบ้านร่ำรวยไม่มีหมด

3. จานทรงกลมสีขาว

จานทรงกลมสีขาว เป็นเสมือนตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ รากฐานของความมั่งคั่ง มีฐานะและหน้าที่การงานที่มั่นคง

4. เตาไฟ

เตาไฟ เปรียบเสมือนตัวแทนของความร่ำรวยและโชคลาภของคนในครอบครัว ควรตั้งเตาไฟไว้ให้ติดที่กำแพงที่มีลักษณะเป็นกำแพงทึบ เพราะถ้าหากตั้งเตาแก๊ส เตาไฟไว้กลางห้องจะส่งผลให้การเงินประสบปัญหา ขาดพลังแห่งโชคและดวงไม่ดี

5. ตำแหน่งห้องครัว

ห้องครัว เปรียบเสมือนขุมสมบัติของบ้านและครอบครัว ที่จะต้องจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ห้องครัวที่ดีไม่ควรอยู่ที่กลางบ้านหรือหน้าบ้าน เพราะจะส่งผลให้การเงินมีปัญหา โชคลาภไหลออก เก็บเงินไม่อยู่

***ความเชื่อส่วนบุคคล**

เรียบเรียงโดย รวมมิตร.com

Facebook Comments
Close