7 อันดับพระเอกตัวท็อปกับ “ภาพก่อนเข้าวงการ” แต่ละคนจะหล่อขนาดไหนมาดูกัน!

วันนี้ รวมมิตร.com ขอนำเสนอ 7 อันดับพระเอกตัวท็อปกับ “ภาพก่อนเข้าวงการ” แต่ละคนจะหล่อขนาดไหนมาดูกัน!

สำหรับดารานักแสดงนั้นการดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ยิ่งเข้ามาในวงการก็ยิ่งต้องดูดีและหล่อสวยมากยิ่งขึ้น วันนี้ รวมมิตร.com จึงขอนำเสนอ 7 อันดับพระเอกตัวท็อปกับ “ภาพก่อนเข้าวงการ” ที่ปัจจุบันนี้พวกเขาเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วประเทศ แต่ละคนจะหล่อขนาดไหนมาดูกัน!

7.เจมส์ มาร์

พระเอกตี๋สุดฮอต เจมส์ มาร์ ก็หล่อบาดใจตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการ ยิ่งปัจจุบันนี้เขากลายเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่องสาม ที่มีผลงานละครออกมาต่อเนื่อง เท่กร้าวใจสุดๆ เลยล่ะค่ะ

6.สน ยุกต์

พระเอกมาดเท่ สน ยุกต์ ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าร้ากกก น่ารักตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ซึ่งใครหลายคนที่ได้เจอตัวจริงของเขานั้นต่างฟันธงว่า หนุ่มสน มีหน้าตาที่หล่อและออร่ามากกว่าตัวจริงเสียอีก

5.ธัน ธันวา

พระเอกมาดละมุนจากช่องเจ็ด ธัน ธันวา ก็หล่อดีต่อใจตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการ เขาเป็นหนุ่มชาวลาวที่โด่งดังเป็นอย่างมาก มีผลงานละครอออกมากมายมาย รุ่งทั้งเรื่องรัก งาน และธุรกิจเลยล่ะค่ะ

4.ฟิล์ม ธนภัทร

พระเอกดาวุร่งพุ่งแรง ฟิล์ม ธนภัทร ก็หล่อใสโดนใจตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการ อีกทั้งยังทำงานเป็นสจ๊วตบนสายการบินอีกด้วย ปัจจุบันนี้เขากลายเป็นสามีแห่งชาติที่ใครๆ ก็หลงรัก

3.โป๊ป ธนวรรธน์

โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกสุดฮอต ก็ฉายแววหล่อมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ถึงหน้าตาจะเปลี่ยนไปบ้าง แต่เจ้าตัวยืนยันว่าเป็นการดัดฟันเท่านั้น ไร้ศัลยกรรมแน่นอนค่ะ

2.เวียร์ ศุกัลวัฒน์

โอ้ยยย ทำไมน่ารักขนาดนั้น หนุ่มน้อยคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกสมบัติแห่งชาติ ที่ครองใจสาวๆ ทั่วประเทศ รุ่งทั้งเรื่องงานและหวานแบบสุดๆ กับเรื่องความรักค่ะ

1.ณเดชน์ คูกิมิยะ

พระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็มีหน้าตาที่ดูดี หล่อเหลาตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการ ยิ่งนานวันก็ยิ่งเท่และดีต่อใจสุดๆ เป็นอีกหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก หวานละมุนมากๆ เลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย รวมมิตร.com

Facebook Comments
Close