7 อันดับ “เจ้าสาวในชุดไทย” ที่สวยที่สุด หวานละมุนเป๊ะมาก!

วันนี้ รวมมิตร.com ขอนำเสนอ 7 อันดับ “เจ้าสาวในชุดไทย” ที่สวยที่สุด หวานละมุนเป๊ะมาก!

 

ในแต่ละปีนี้นก็จะมีดารานักแสดงหลายคนทยอยสละโสด จัดงานอย่างยิ่งใหญ่สวยงาม บางคู่ก็คบกันได้ยืดยาว บางคู่ก็หวานไม่มีหมด หรือบางคู่ก็ได้เลิกรากันไปแล้ว วันนี้ รวมมิตร.com จึงขอนำเสนอ 7 อันดับ “เจ้าสาวในชุดไทย” ที่สวยที่สุด หวานละมุนเป๊ะมาก! สาวสวยคนไหนจะปังมากที่สุด เราไปดูกันเลยค่ะ

7.ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่คนสวยของน้องดีแลน ที่วิวาห์กับหนุ่มแมทธิว ดีน นานหลายปี เธอสวมชุดไทยในงานแต่งออกมาดูดีและเลอค่า แถมนับวันก็ยิ่งสวยปังสุดๆ อีกด้วย

6.เนย โชติกา

คุณแม่เนย โชติกา ก็สวมสง่าสุดๆ ในชุดไทยงานแต่ง ที่เรียกได้สวยหวานไม่แพ้นางเอก ปัจจุบันนี้เธอมีลูกชายสุดน่ารักและชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้ น่ารักกันสุดๆ เลยล่ะค่ะ

5.มาร์กี้ ราศรี

ว่าที่คุณแม่ลูกแฝด มาร์กี้ ราศรี ก็แต่งชุดไทยสุดหรูในแต่งงานได้หวานหยดย้อย อีกทั้งงานแต่งยังยิ่งใหญ่อลังการท่ามกลางความยินดีของเหล่าแฟนคลับและเพื่อนพี่น้องทั้งในวงการบันเทิงและอื่นๆ อีกเพียบ

4.ยุ้ย จีรนันท์

นางเอกหน้าหวาน ยุ้ย จีรนันท์ ก็ได้เข้าสู่วิวาห์กับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร หลังจากคบหาดูใจกันมานานหลายปี ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างสตรองสุดๆ

3.จุ๋ย วรัทยา

หวานแบบสุดๆ เลยค่ะสำหรับนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา กับหวานใจสุดหล่อ พุฒ พุฒิชัย ที่ในงานวันแต่งนั้นสาวจุ๋ยสวมชุดเจ้าสาวได้สวยงามตราตรึงใจมากค่ะ

2.แอฟ ทักษอร

ถึงแม้จะเลิกรากับอดีตสามีไปแล้ว แต่ภาพเจ้าสาวชุดไทยในงานแต่งของ แอฟ ทักษอร คุณแม่สุดแกร่งยังประทับใจใครหลายคน สวยหวานสมกับเป็นนางเอกชื่อดังจริงๆ ค่ะ

1.นุ่น วรนุช

นางเอกสุดฮอต นุ่น วรนุช ก็สวมชุดไทยออกมาได้ตราตรึงและสวยหวานสุดๆ ค่ะในวันแต่งงาน ที่ปัจจุบันนี้เธอและสามีก็หวานไม่มีหมด ร่วมกันสร้างเนื้อสร้างตัวและทำธุรกิจอย่างมุ่งมั่น

เรียบเรียงโดย รวมมิตร.com

Facebook Comments
Close