เผย 6 ราศีที่ต้องระวังในช่วงมีนาคม มาดูกันว่าใครจะรุ่งหรือใครจะร่วง

สำหรับในวันนี้จะมาเปิดเผยดวงชะตาของ 6 ราศีแรก ในช่วงเดือนมีนาคม ว่าดวงชะตาจะเป็นอย่างไรบ้างจะดีหรือร้ายอย่างไร แล้วควรแก้ไขอย่างไร ต้องระวังตัวในเรื่องใดบ้าง รวมถึงโชคลาภต่างๆ ที่กำลังมีเข้ามา ใครเกิด 6 ราศีต่อไปนี้ มังกร กุมภ์ มีน ตุลย์ พิจิก ธนู ไปลองดูกันดีกว่าเดือนนี้ของคุณเป็นอย่างไรกันบ้าง

ราศีมังกร

เป็นช่วงความผ่อนคลายเพราะราหูได้ย้ายออกจากดวงชะตาไปแล้วจากนี้ไปมีโอกาสเจอความรักดีๆ เจอหุ้นส่วนดีๆเข้ามา ประกอบกับดาวศุกร์โคจรมาทับลัคนาแต่งเนื้อแต่งตัวมากขึ้น คืนความสดใสให้ตัวเองดาวศุกร์นั้นเป็นเรื่องการงานเดือนนี้จะบ้างานทำงานเยอะ รวมถึงเอาเวลาไปจัดสรรเรื่องเงินต่างๆที่มันเสียไปหรือมีปัญหาในช่วงปีที่แล้วเดือนนี้ก็จะได้แก้ปัญหาได้เคลียร์มันให้จบ เป็นช่วงเวลาเคลียร์งาน จัดการงานจัดการระเบียบของตัวเองทำให้ไม่ค่อยออกไปเจอสังคมเท่าไหร่นะครับสำหรับชาวราศีมังกรในเดือนนี้ดาวพฤหัสนั้นโคจรเข้ามาทับดาวประจำตัวคือดาวเสาร์เดือนนี้บางครั้งก็อยากจะศึกษาธรรมะ อยากผ่อนคลายให้กับชีวิตบ้างมันเป็น 2 มุมระหว่างการแต่งตัวแฟชั่นคืนความสดใสกับความเข้าอกเข้าใจในชีวิตที่ผ่านมาก็ดีครับเป็นช่วงเดือนการจัดระบบตัวเองอีกครั้งหนึ่ง เก็บดวงตัวเองไว้ บอกให้คนอื่นได้รู้ จะได้พบกับโชคที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์

การเดินทางยังไม่สิ้นสุด เพราะเดือนนี้มีนาคมต้องเดินทางไกลอยู่ดีครับ เป็นช่วงเวลาแห่งการเดินทางไกลการท่องเที่ยวเข้ามาด้วย อีกมุมหนึ่งเดือนนี้จะมีโปรเจคโครงการต่างๆเข้ามาเยอะ ตัวเราเองก็จะเจ้า Project มากขึ้นหรือได้อยู่สังคมการทำงานเป็นทีมที่เป็นเด็กเพิ่มขึ้น หรือเป็นคนอายุน้อยกว่ามากขึ้น ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ตำแหน่งลาภะคือโชค ช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมดันเราขึ้นมาครับ แต่เราเองอาจจะมีโปรเจคความคิดบางอย่างที่ไปต่อรองต่อต้านเขาด้วย ก็ต้องค่อยๆพูดค่อยๆจาระมัดระวังครับ มีนาคมเป็นช่วงเวลาใกล้ชิดคนละครับหรือเป็นช่วงที่มีความสนิทสนมกับคนอื่นได้ง่ายมีคนเข้ามาพูดคุยเยอะเจอเพื่อนสนิทบ่อยมันเป็นความสนิทสนมเป็นความสบายใจครับ เก็บดวงตัวเองไว้ บอกให้คนอื่นได้รู้ จะได้พบกับโชคที่ดีขึ้น

ราศีมีน

เดือนนี้สนุกหน่อย เพราะเรื่องงานค่อนข้างเข้าที่เข้าทางจัดระเบียบได้ดี มีงานเข้ามาเยอะ แก้ปัญหาเรื่องงานได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ส่งเสริม ให้งานเราดีขึ้นแต่ตัวเราเองกับเรื่องงานอาจจะหลอมรวมกันไปเลยนะครับที่ทำงานเยอะ เรื่องส่วนตัวคือวุ่นวายกับทางบ้าน ญาติฝ่ายแม่ อาจจะมีปัญหาบางอย่างที่เราต้องเข้าไปแก้ไขให้พวกเขา การทำให้ครอบครัวก็เป็นสิ่งที่ดีครับ การเงินในเดือนมีนาคมดีครับโดยเฉพาะตั้งแต่ต้นเดือน 22 มีนาคมหลังวันที่ 22 มีนาคมอาจจะมีค่าใช้จ่ายบางอย่าง ที่เป็นการออกงานสังคม ระวังเพื่อนยืมด้วยนะจ๊ะ ดูตามความเหมาะสม ส่วนเรื่องความรัก เดือนนี้อาจจะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เพราะต่างคนอาจจะวุ่นวายเรื่องงานกับทั้งคู่ก็ได้ โดยรวมคือดีอยู่ครับแต่ว่ามันมีเรื่องจุกจิกกวนใจเท่านั้นเองในเดือนมีนาคม เก็บดวงตัวเองไว้ บอกให้คนอื่นได้รู้ จะได้พบกับโชคที่ดีขึ้น

ราศีตุลย์

เดือนมีนาคมนี้ เป็นการขับเคลื่อนชีวิตแบบใหม่ๆ เนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีโคจร เข้าสู่ตำแหน่งเพื่อสังคม ก็มีโอกาสที่จะเจอสังคมใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น มีเพื่อนมีที่ปรึกษาดีๆเจอสังคมที่มีความรู้หรือเจอสังคมที่เป็นผู้ใหญ่มากๆเข้ามามากขึ้น อีกมุมหนึ่งมีการเร่งเร้าเรื่องงานโปรเจคต่างๆเข้ามาเยอะงาน Project ที่ต้องคุยต้องดิวต้องเจรจาให้จบ ในเดือนมีนาคมก็จะวุ่นวายในเรื่องโปรเจคต่างๆมากครับ การเงินในดวงก็ยังเดินได้ดีอยู่มีโอกาสทำงานที่ต้องจ่ายเงิน Sharing กับหุ้นส่วนมากขึ้น ก็ยังสามารถผ่านไปได้ด้วยดีครับ เดือนนี้ส่วนใหญ่วุ่นวายตั้งนาน แต่เรื่องความรักแฟนนะเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูงเดือนนี้ชาวราศีตุลย์จึงต้องการคนที่มาเข้าใจตัวเองเยอะๆหน่อย หลัง 22 มีนาคมแฟนจะต้องไปทำงานไกลๆอีกด้วยนะครับ ก็ระวังความเครียดหน่อยแล้วกันครับสำหรับราศีตุลย์ในเดือนมีนาคมนี้ เก็บดวงตัวเองไว้ บอกให้คนอื่นได้รู้ จะได้พบกับโชคที่ดีขึ้น

ราศีพิจิก

ฟ้าช่วยอีกแล้วรอบนี้คือดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ตำแหน่งการเงินได้ตำแหน่งเกษตราธิบดีแปลว่ามั่นคง คือเงินดีขึ้นมั่นคงมีเงินเก็บมากขึ้นมีโอกาสในการพัฒนาเรื่องเงินมากขึ้นเคลื่อนสังคมต่างๆเข้ามาช่วยเหลือทางการเงินมากขึ้น มีผู้หลักผู้ใหญ่ นำพาโอกาสทางการเงินมาให้รวมถึงใครที่ทำธุรกิจอยู่ช่วงนี้ดาวราหูกับดาวพฤหัสเล็งกันในตำแหน่งการเงินก็มีโอกาสที่จะคิดไอเดียใหม่ๆคิดการตลาดใหม่ๆทำให้ได้เงินมากขึ้น หลังวันที่ 13 มีนาคมดาวเกตุย้ายทับราศี มีโอกาสได้ไปต่างจังหวัดไปทำบุญ ไปแล้วก็ดี เป็นการพักผ่อนแถมยังได้ไอเดียใหม่ๆในการหาเงินกับมาอีกด้วย ความรักก็ดีในช่วงนี้ แฟนก็จะเอาใจเราเป็นพิเศษเหมือนกัน คือว่าดีครับสำหรับราศีพิจิกในเดือนมีนาคม แต่ว่า ต้องจัดบ้านเยอะหน่อยคือเดือนนี้บ้านรกจริงๆ เก็บดวงตัวเองไว้ บอกให้คนอื่นได้รู้ จะได้พบกับโชคที่ดีขึ้น

ราศีธนู

เป็นช่วงรวมญาติมิตร เจอญาติมากขึ้นเจอญาติฝ่ายแม่มากขึ้นต้องเดินทางไปต่างจังหวัดไปงานรวมญาติ พูดคุยเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย เดือนนี้ดาวพฤหัสโคจรทับลัคนา ก็ดีในเรื่องการเงินคนส่งเสริม มีการวางแผนจัดการเรื่องหลายๆเรื่องได้ดี รวมถึงเจอเพื่อนสังคมเก่าๆที่กลับมา มีเพื่อนหลายกลุ่มต้องพบต้องเจอเป็นเดือนแห่งการเจอสังคมทั้งที่บ้านทั้งเรื่องส่วนตัว เดือนนี้ความรักแฟนมีโอกาสปากจัดเป็นพิเศษเนื่องด้วยดาวพุธคือดาวคู่ครองเป็นเกษตรสลับเรือนกับดาวราหู ประกอบกับดาวพฤหัสทับราศีธนูทำให้ชาวราศีธนูเป็นคนดื้อมากขึ้นในเดือนนี้ พูดยากสอนยาก อาจจะโดนแฟนบ่นได้นะจ๊ะ โดยรวมคืองานดีขึ้น เงินดีขึ้นระวังโดนบ่นเพราะความดื้อของตัวเอง เก็บดวงตัวเองไว้ บอกให้คนอื่นได้รู้ จะได้พบกับโชคที่ดีขึ้น

ขอขอบคุณที่มา : secret future

Facebook Comments
Close