5 ราศีเตรียมตัวเป็นเศรษฐี มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ รวยกระทันแบบไม่ทันตั้งตัว

ใครที่เกิด 5 ราศีต่อไปนี้ เป็นราศีที่ดวงชะตามีเกณฑ์จะได้ลาภ มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่จากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย หมั่นทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร และสัมภเวสี เป็นประจำ สวดมนต์ไหว้พระ ขอให้เทวดาช่วยเปิดทาง จะช่วยให้โชคลาภวาสนามาเร็วยิ่งขึ้น นอกจากรวยแล้วยังมีเกณฑ์ดีในด้านอื่นๆ อีก ใครอยากรู้ว่ามีราศีอะไรบ้าง แล้วดียังไง ตามมาดูกันได้เลย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ – วันที่ 15 มีนาคม

ราศีกุมภ์ บอกเลยว่าเคราะห์ไม่ดีของคุณ ออกไปหมดเรียบร้อยแล้ว ในช่วงของเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า ดวงของคุณกำลังจะดีขึ้น แบบเรื่อยแถมดวงดาว ที่ออกไปนั้น ก็ยังแทรกดวงดาวของ ความเจริญก้าว หน้าเข้ามาแทนที่ด้วย ในช่วงนี้จะทำให้คุณ มีชื่อเสียง กับการทำงาน มีหน้า มีตา ในสังคมมากขึ้น

ในดวง การงาน ของคนนั้นมี โอกาสได้ประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้รับการ เลื่อนตำแหน่ง ในเร็ววันนี้ ส่วนดวงการเงิน เป็นที่ น่าอิจฉา มากๆคุณเป็นหนึ่งใน ผู้โชคดี ที่มีโอกาสได้เจอ กับเงินแสนเงินล้าน ทำอะไรในช่วงนี้เกี่ยวกับการเงิน จะประสบความสำเร็จแบบยิ่งใหญ่ๆ และ สำหรับดวงของคุณในเรื่อง ของโชคลาภนั้น คุณจะมี คนที่มีอิทธิพล เข้ามาช่วยเหลือธุรกิจ ที่คุณทำอยู่

สุดทท้ายดวงมีเกณฑ์โชคดี จากการทำงาน ที่ซื่อสัตย์สุจริต ดวงของคนมีโอกาส ได้จับเลขมงคล และ นำพาชีวิตของคุณ ไปสู่ความสุขสบาย ในอนาคตได้ อย่างแน่นอน อ่านแล้วชอบขอให้แชร์เก็บ ไว้ช่วยให้โชคเข้าข้าง ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยา – วันที่ 15 ตุลา

ราศีกันย์ ขอบอกเลยว่าดวงของคุณโดดเด่น ในเรื่อง ของโชคลาภ มากที่สุด ในช่วงนี้จะ มีเกณฑ์ได้ รับสิ่งที่ ไม่คาดหวัง มีโอกาสใหม่เ ข้ามาในชีวิตให้รีบ ไปคว้าเอาไว้ รวมถึงในเรื่องของความรัก คุณจะมีโอกาสได้เจอ กับคนมาเซอร์ไพรส์ ในเรื่องรักใคร่ของคุณ ในเร็ววันนี้ ในช่วงนี้ให้ ระมัดระวั งในเรื่องของการ หยิบยืมเงิน เป็นสำคัญ เพราะว่าจะไม่ได้คืน อย่างแน่นอน

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสได้พัฒนา ความสามารถไปในทิศทาง ที่สามารถทำ กำไร เป็นสิบเท่าไหร่ ก็ว่าได้ ดวงการเงินของคุณ มีโอกาสได้ เพิ่มผลกำไร มีเกณฑ์ได้ จับเงินล้าน มีโอกาสได้ ถูกสลากถูกรางวัล และ จะมาพร้อมกับโชคลาภ ในเรื่องของการทำมา ค้าขาย จะมีผู้ใหญ่ มาสนับสนุนธุรกิจ ที่คุณทำอยู่

หากใครที่ทำงานประจำ อยู่แล้วนั้นมีเกณฑ์ ที่จะได้รับ โบนัสก้อนโต ในช่วงต้นปีนี้มีโอกาส ได้เลื่อนตำแหน่ง ไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้นอ่านแล้วชอบขอให้แชร์เก็บไว้ ช่วยให้โชคเข้าข้างคุณ ด้วยเทอญ สาธุสาธุ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม – วันที่ 15 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์ ช่วงนี้งานดีอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้ เริ่มกำลังคิด จะจดจ่ออยู่ในช่วงปีที่ผ่านมา ก็ขอให้เริ่มได้แล้ว เพราะดวงของคุณมีเกณฑ์ การเปลี่ยนแปลง ที่แรงมาก ใครที่คิดอยากที่จะ เปลี่ยนงาน ก็ให้รีบเปลี่ยนได้เลย เพราะชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้น อย่างแน่นอน ใครที่อยากจะ มีธุรกิจเป็น ของตัวเอง ก็ให้รีบเร่งทำซะ อย่าได้เรียนรู้ อะไรทั้งสิ้น ดวงของคุณแรงมาก เช้นต์ของคุณก็แรงมาก เช่นกัน

หยิบจับอะไร ในช่วงนี้จะ ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างแน่แท้ หาใครที่กำลังทำงานประจำอยู่ นั้นจะมีโอกาสได้ขยับขยาย หน้าที่ตำแหน่งการงานไปในทิศทาง ที่โชว์ช่วงชัชวาล มากกว่าเดิม สำหรับดวงโชคดวงลาภในช่วงนี้ ของคุณนั้นมีเกณฑ์ที่จะ ได้รับเงินสดก้อนโต เป็นรางวัลชีวิตจากการเสี่ยงโชคเสี่ย งทาย อย่างที่ไม่เคย ได้มาก่อน มีโอกาสได้ ซื้อรถ ซื้อบ้าน ในช่วงของกลางปีนี้ อย่างแน่นอน

ใครที่มีคู่อยู่ แล้วนั้นคู่ของคุณจะ ทำให้ช่วงชีวิตของคุณดี และ ประสบความสำเร็จ มากยิ่งขึ้น ใครที่ยังโสดมีเกณฑ์ ที่จะได้ พบเนื้อคู่ แบบปุบปับ เป็น คู่บุญ คู่บารมี หาได้ครบแล้ว ช่วงชีวิตจะ ประสบความสำเร็จ อย่างแน่แท้ อ่านแล้วดีตรงใจ ขอให้แชร์เก็บไว้ช่วย ให้โชคเข้าข้าง ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – วันที่ 15 ธันวาคม

ใครที่เกิด ในราศีพิจิก ดวงของคุณมีเกณฑ์พลิก จากหลังมือเป็นหน้ามือ เลยทีเดียว หลังเจอดาวเสาร์บดบัง มาเป็นเวลา 1-2 ปีเต็ม แต่ในขณะนี้ หลังช่วงวันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์ที่จะ ประสบพบโชคอย่างที่ คาดไม่ถึง แผนในช่วงนี้ ยังมีดาวพฤหัสโยกเข้ามาใน ช่วงของคุณ จะทำให้ การงานนั้นของคุณ อู้ฟู่แบบสุด ความสามารถ

ใครที่กำลังคิดจะทำอะไร เป็นของตัวเอง ในช่วงนี้จะ ประสบความสําเร็จ ใครที่ทำงานประจำ อยู่นั้นจะมีโอกาส ได้เลื่อนขั้น เงินเดือน และดวงโชคดวงลาภของคุณ ในช่วงนี้นั้น มีเกณฑ์ได้ถูกสลาก ถูกรางวัลเป็นชุดใหญ่ๆ ใครที่ไม่ถูกมา 1-2 เดือนก็มีเกณฑ์ ที่จะถูกอย่างเต็มสามารถ ปลดหนี้ปลดสินตลอด ทั้งปีได้เลย

ถึงแม้ดวงของคุณ ในช่วงของตามปีหน้า มีเกณฑ์ ที่จะถูกสลากรางวัลชุดใหญ่ มากกว่าเดิม โอกาสได้ ซื้อบ้าน ซื้อรถ ในคราวเดียวกันเลย ก็ว่าได้ สาธุๆ ขอให้เป็นจริงเถิด แนะนำแชร์เก็บไว้ด้วยยิ่งดี

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม – วันที่ 15 มิถุนายน

บอกเลยว่าใคร ที่เกิดราศีพฤษภ เป็นราศีที่โชคดีสุดๆ เนื่องจากดาวเคราะห์ร้า ยนั้น ผ่านพ้นราศีคุณ ไปหมดเรียบร้อยแล้ว แถมยังมีข้อดี แบบ 2 ชั้นเข้ามาในช่วงของต้นปีนี้ อย่างแรกก็ คือคุณมีดวงการเงิน ในเรื่องของการทำมาหากิน เป็นอย่างมาก ในช่วงต้นปีนี้ ใครที่ทำธุรกิจ เป็นของตัวเอง หรือทำมาค้าขายนั้น มีโอกาสได้ขยับขยาย มีโอกาสได้จับเงิน ที่ลงทุนไป เป็นกอบ เป็นกำ

มีโอกาสได้พัฒนาตัวคุณเอง และ สามารถทำกำไร ให้กับงานของคุณเป็นหลายเท่า ในเร็ววันนี้โชคชั้นที่สอง ที่ใหญ่อย่างยิ่งนั่นก็ คือ เป็นดวงเกี่ยวกับเรื่องของ ความรักมีเกณฑ์ ได้แต่งงาน ใครหรือมีคู่อยู่แล้วนั้น ในช่วงกลางปีนี้ถึง ช่วงต้นปีหน้า มีโอกาสได้พูดคุย ในเรื่องของ การแต่งงานอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ก็เตรียมสละโสด ในเร็ววันนี้ได้เลย และดวงโชคดวงลาภ ของคุณนั้นมีโอกาสได้จับเงินก้อน ครึ่งล้านกัน เลยทีเดียว ในช่วงของวันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ จับตัวเลขมงคล ที่นำไปสู่ ความงอกงาม และ ปลดหนี้ชีวิตของคุณ ได้เลย อยากให้เป็นจริงขอให้แชร์เก็บไว้ ช่วยให้โชคเข้าข้าง ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณที่มา : postsread

Facebook Comments
Close