มีแค่เครื่องเดียว “ตูน บอดี้สแลม” บริจาคเงิน 3แสนกว่าบาทให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์

สวัสดีตอนเช้าค่ะลูกเพจทั้งหลายวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวของบุคคลคนนึงที่เป็นที่รู้จักกันทั้งประเทศไม่มีใครไม่รู้จักเขาสำหรับ “ตูน บอดี้แสลม” หรือผู้ที่ได้ทำลายสถิติการวิ่งใต้ถึงเหนือ เพื่อที่จะหาเงินมาให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศบนความคิดที่ว่าใครช่วยกันได้ด้วยวิธีไหนตนก็ต้องทำเพื่อที่จะให้ประเทศของตัวเองดีขึ้นโดยหลังจากบุญใหญ่จบไปพี่ตูนก็ยังคงทำโครงการเล็กๆน้อยๆเพื่อนที่จะหาเงินมาบริจาคให้โรงพยาบาลอยู่เสมอ วันนี้เราจะมาดูกันว่าพี่ตูนได้บริจากให้โรงบาลแห่งนี้เท่าไหร่กันเป็นคนดีจริงๆ

ล่าสุดได้มีสมาชิกFacebook ใช้ชื่อชัชพิสิฐ เย็นกลาง ปานซ่า ได้โพสต์ภาพระหว่างที่พี่ตูน ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลสระบุรี พร้อมกับเล่าเรื่องราวสุดประทับใจว่า “นี่แหละคือฮีโร่ ของจริง ภาพนี้เป็นภาพที่คุณพยาบาลโรงพยาบาลสระใคร กำลังอธิบายพี่ตูนว่า เครื่องปั้มหัวใจทั้งโรงพยาบาลมีอยู่เครื่องเดียวทั้งโรงพยาบาลแล้วตอนนี้ก็เก่ามากแล้วอยากให้พี่ตูนช่วยเพราะมีคนไข้อีกหลายชีวิตที่ต้องการสิ่งนี้

พอเธอพูดจบ “พี่ตูนยิ้มกลับแล้วพูดว่า” ผมขออนุญาติซื้อเครื่องปั้มหัวใจให้ใหม่นะครับ พร้อมโอนเงินส่วนตัวมูลค่า 330,000 บาท ให้โรงพยาบาลสระใครเพื่อที่จะนำไปซื้อเครื่องปั้มหัวใจใหม่เพื่อต่อลมหายใจของคนอีกหลายๆชีวิต #ชีวิตคนนึงสำคัญมากนะครับ #คำพูดของพี่ตูน #นับถือจิตใจพี่มากครับ

คนอะไรเป็นคนดีที่พยายามทำเพื่อสังคมขนาดนี้นับถือใจพี่ตูนจริงๆค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวสุดประทับใจของ “ตูน บอดี้สเเลม” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดีสุดประทับใจกันทั้งโรงบาลเลยทีเดียว

 

Facebook Comments
Close