เตรียมวิ่งอีกรอบ “ตูน บอดี้แสลม” จัดโครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้ง เพื่อโรงพยาบาลในภาคอีสาน

สวัสดีตอนบ่ายจ้าลูกเพจวันนี้เราจะมาพูดถึงสำหรับโครงการดีๆของบุคคลที่สร้างความประทับใจให้คนทั้งประเทศด้วยการวิ่งหรือ พี่ตูน บอดี้เเสลมสำหรับโครงการก้าวคนละก้าวนั้นเอง รอบเเรกของโครงการได้รับเงินบริจาคทั้งหมด 1.3 พันล้านบาทนั้นเอง แต่วันนี้เราจะมาพูดเรื่องที่ว่าตอนนี้พี่ตูนกำลังจะจัดตั้งโครงการ ก้าวคนละก้าวรอบที่ 2 แล้วเพื่อนำเงินที่ได้มาบริจาคให้โรงพยาบาลภาคตะวันออกบ้างเนื่องจากว่าการได้รับบริจาคเเค่นี้มันยังไม่เพียงพอต่อทั้งประเทศเท่าไหร่นักรายละเอียดเเละกำหนวดการทั้งหมดจะเป็นอย่างไรบ้างเชิญไปชมได้เลยจ้า

โดยทางเพจของพี่ตูน หรือเพจ “ก้าว” ได้เผยภาพชุดที่พี่ตูนลงไปสำรวจโรงพยาบาลสระใครว่า

เตรียมการสำหรับการที่จะจัดงาน ก้าวครั้งใหม่ พี่ตูนและทีมก้าว เยี่ยมชมโรงพยาบาลในภาคอีสาน เพื่อสอบถามข้อมูลที่มาที่ไหนว่าขาดเหลืออะไรบ้างต้องการความช่วยเหลือทางด้านไหนตรงไหนบ้าง ในด้านต่างๆของโรงพยาบาล ที่ได้ติดต่อขอความช่วยเหลือ เพื่อที่จะได้จัดเตรียมการจัดกิจกรรมครั้งใหม่ในปี 2562 ภายใต้ชื่อโครงการ #ก้าวคนละก้าว #เพราะว่าเราเชื่อมั่นในพลังเล็กๆของคนทั้งประเทศ

โดยทางเพจ ที่มีชื่อเเฟนเพจว่า ก้าว มีการอัพเดทภาพชุดพร้อมปรากฏข้อความหนึ่งไว้ว่า “พี่ตูนและทีมงานของก้าวได้ลงพื้นที่ที่โรงพยาบาลลพล จ.ขอนเเก่น” พร้อมทั้งตั้งแฮชแท็กว่า #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

และทามทีมงานได้รวบรวมชุดอัลบั้มภาพของวันที่พี่ตูนได้ลงสำรวจพื้นที่ไว้ให้แล้วเชิญรัวชมบรรยากาศของวันที่พี่ตูนไปได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างได้รับความตอบรับจากทางทีมพยาบาลเป็นอย่างดี หวังว่าจะมีข่าวดีว่าจะลงมือวิ่งอีกนะคะ

 

 

Facebook Comments
Close