7 นักษัตร ต่อไปนี้ ปากจะพารวย ระวังคำพูดให้ดีๆ พูดอะไรเป็นเงินเป็นทอง อาจเป็นเศรษฐีแบบไม่ทันตั้งตัว

ตามหลักคำทำนายของโหราศาสตร์เปิดเผยว่า 7 นักษัตร ต่อไปนี้ กำลังมีโชคดีลาภวาสนา ทั้งเรื่องการงานดี การเงินเด่น ดวงดีสุดๆ หลุดพ้นหนี้สิน เพราะปากพารวย รายได้เขามาเยอะมาก มีความสุขด้วยบุญวาสนาเก่าที่สร้างสมมา จะมีปีนักษัตรไหนบ้าง ไปดูกัน

อันดับ 7 ปีกุน

 

ท่านที่เกิดปีกุน อยู่ในเกณฑ์ได้ปลดหนี้สิน ซึ่งอาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อยกับปัญหาการทำมาหากิน แต่ก็บอกไว้เลยว่ายังไงดวงของคุณก็จะได้ปลดหนี้อย่างแน่นอน หากแต่คุณต้องขยันทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

การกอบโกยเงินในช่วงเดือนนี้จะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทันคาดฝันมาก่อน และที่สำคัญดวงการเงินของคุณในปีนี้สดใสมาก ทำอะไรก็จะดีไปหมด อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

อันดับ 6 ปีมะเมีย

ท่านที่เกิดในปีมะเมีย ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าชีวิตยังไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไร ทำอะไรไปก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว ทิ้งไว้แต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ทว่าดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป จนติดอันดับ 1 ใน 7 ของผู้ที่ปลดหนี้สินในช่วงเดือนนี้

เตรียมพบกับข่าวดีได้เลย การทำมาค้าขายจากที่เคยฝืดเคืองติดขัดการเงินมาตลอด ก็จะค่อยๆ ทุเลาลง การงานจะไหลลื่นดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

อันดับ 5 ปีวอก

ท่านที่เกิดในปีวอก ช่วงที่ผ่านมาจะต้องทุกข์ทรมานกับการทำงานอย่างมาก เหนื่อยเหลือเกินกับการหาเงินมาแล้วก็ใช้ไม่พอ จนบางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้อเพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือน หลังจากนี้ดวงของคนกำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว จากคนมีหนี้มีสินก็จะได้ปลดหนี้ จากการที่คุณเป็นคนขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริต โชคชัยช่วยนำพาดวงชะตาของคุณ ไปในช่วงดวงดาวที่มีความเจริญมั่งคั่ง ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ จากคนไม่มีเงินเก็บก็จะเริ่มมีทีละเล็กทีละน้อย

ดวงของคุณนอกจากจะได้ปลดหนี้แล้ว ภายในกลางเดือนก็ยังมีเกณฑ์ได้รับโชคเสี่ยงทายกับเขาบ้างเล็กๆน้อยๆ อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

อันดับ 4 ปีขาล

ท่านที่เกิดปีขาล ชีวิตเหมือนเป็นช่วงขาลง มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ และหลายสิ่งหลายอย่างเหมือนประทุเข้ามาแบบหลายทางเหลือเกิน แต่มันก็จะผ่านไป ภาระหนี้สินของคุณจะหมดไปในช่วงไม่เกินสิ้นปีนี้ ถ้ามีเล็กๆ น้อยๆ ก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี้

หากคุณอยากมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ในช่วงนี้จะต้องลงทุนมีกิจการเป็นของตัวเองบ้าง ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างราบเรียบ อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

อันดับ 3 ปีฉลู

ท่านที่เกิดในปีฉลู ช่วงที่ผ่านมาคุณอาจต้องทุกข์ทนกับการหาเงินมากๆ หามาได้เท่าไหร่ก็หมดไปเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมาเสียใจในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ แต่ไม่นานมันก็จะผ่านไป คุณไม่ต้องไปสนใจกับสิ่งที่ผ่านไป เพราะมันไม่มีประโยชน์ต่อชีวิตคุณเลย ดวงของคุณหลังจากผ่านพ้นคนที่ทิ้งคุณไปแล้วนั้น จะหมดทุกข์หมดโศกแบบปลิดทิ้ง หน้ามือเป็นหลังมือ เรื่องทุกปัญหาต่างๆ จะหมดไป

ช่วงนี้ให้ทำบุญมากๆ ส่วนใครที่คิดจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองหรือเปิดร้านเล็กๆ และตั้งใจทำให้ดี แล้วผลบุญของความซื่อสัตย์ที่คุณได้สร้างไว้ จะประทานพรให้ชีวิตคุณสุขสบายชั่วโคตร อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

อันดับ 2 ปีมะเส็ง


ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ถือว่าช่วงนี้ยอดเยี่ยมจริงๆ ใช้คำว่าสุดยอดเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมา ดวงของคุณค่อนข้างจะตกต่ำ ทำอะไรก็จะเหนื่อยไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่มาถึงบัดนี้ดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปจรดถึงในช่วงกลางปีหน้า เรื่องร้ายจะหมดไป

ดวงโชคดวงลาภดีอย่างมาก ยิ่งความรักยิ่งดีใหญ่ หากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี้ ก็จะพบกับความสุขความเจริญอำนาจวาสนา ผลบุญจะช่วยประคับประคองให้ครอบครัวของคุณเจริญยิ่งขึ้นไป อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

อันดับ 1 ปีมะโรง

ท่านที่เกิดในปีมะโรง หลังจากเจอกับอุปสรรคปัญหามานาน 3 ปีเต็ม ทั้งในเรื่องการเงินที่ไม่สมปรารถนา ทั้งในเรื่องการงานที่เจอคนที่ประสงค์ร้าย ในเรื่องสามปีที่ผ่านมานั้น มันจะผ่านไปหลังผ่านพ้นช่วงวันที่ 6 มิถุนายนเป็นต้นไป ดวงของคุณจะประเสริฐกว่าผู้ใด หยิบจับอะไรเป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอน ยิ่งการเงินบอกเลยว่าจะได้จับเงินแสนร้อยเปอร์เซ็นต์

มีเกณฑ์ได้ถูกสลากเป็นรางวัลก้อนใหญ่ ให้ทำบุญแล้วอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ ในเร็ววันนี้จะผ่านพ้นเคราะห์กรรมที่ประสบอยู่ ช่วงชีวิตต่อจากนี้ยาวไปถึงช่วงกลางปี 63 ดวงขึ้นอย่างถึงที่สุด หากมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็จะประสบความสำเร็จ อ่านแล้วดีให้แชร์เก็บไว้ ขอให้โชคดีมีชัยตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเป็นจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก : item2day

Facebook Comments
Close