ก็อตขนเพชรบ้าจี้ เปิดตัว แฟนสาวเน็ตไอดอลชื่อดัง พร้อมปมห่างขนเพชรบ้าจี้

สวัสดีจ้าวันนี้เรามีเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเกิดมาขึ้นมาระยะหนึ่งเเล้วอย่างที่เราได้เห็นกันว่าก็อตขนเพชรบ้าจี้นั้นได้เปิด ว่าที่เเฟนคนใหม่ให้เราได้เห็นกันเเล้ว สำหรับ ก็อตขนเพชรบ้าจี้ นั้นเป็นเพื่อนสนิทของขนเพชรบ้าจี้นั้นเองทำให้หลายๆคนสงสัยว่าทำไมพักหลงัๆมานั้นไม่ค่อยได้เห็นหรืออกคลิแด้วยกันบ่อยเท่าไหร่เพราะว่าก็อตขนเพชรบ้าจี้นั้นมีเเฟนเเล้วนั้นเอง เเล้วพึ่งประกาศตัวเมื่อไม่นานมานี้เเล้วด้วย เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงไปชมพร้อมกันเลยจ้า

สำหรับเเฟนสาวของเขานั้น คือ เฟิร์น ชุติมณฑน์ นั้นเอง เเถมยังพึ่งประกาศเป็นเเฟนกันเมื่อไม่นานนี้เองประมาณช่วงเดือนกุมภาพันธ์นั้นได้ หลังจากนั้นได้เกิดกระเเสต่างๆกันมากมายเกี่ยวกับเขาทั้งคู่ ซึ้งวันนี้ทางทีมงานได้ไปสอบถามเกี่ยวกับคำถามต่างๆที่หลายๆคนคงคาใจไม่เบากันเลยทีเดียวเกี่ยวกับกรณีเพื่อนสนิทของเขานั้นเอง เพราะว่าดูเหมือนขนเพชรบ้าจี้นั้นท่าทางจะห่างหายกันไปนานจนหลายๆคนเริ่มคิดถึงความสนุกของทั้งคู่ที่ห่างหายไปนาน

ซึ้งทางเจ้าตัวนั้นหลักจากที่เราได้สอบถามนั้นเราได้คัดคำถามคำตอบเด็ดๆมาให้เเล้ว

ทั้งคู่นั้นคบกันจริงหรือตั้งใจให้มันเป็นกระเเส
-คบกันจริงสิครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันผมจะคบเพื่อกระเเสไปทำไม ไม่เกี่ยวกันเลยครับ

เป็นเพราะเรตติ้งตกหรือเปล่า ถึงเลยอยากจะปั่นกระเเสอีกครั้ง
-ผมขอบอกเลยตรงนี้ว่าไม่เกี่ยวกันเลยครับ ทุกคนจะรู้ดีว่าหลังจากที่ติดตามผมนั้น ก็จะเห็นว่าผมนั้นมีคลิปใหม่มาลงตลอดอย่างที่รู้กัน ผมมีอะไรสนุกฮาๆมาเสริฟให้ทุกๆคนนั้นอยู่เสมอ

กิมมิกที่ดึงเฟิร์นนั้น ผมคิดว่า ผมกับเฟิร์นคือคนที่นิสัยเหมือนกันคือสายเฮฮากวนตีน เมื่อคนกวนตีน กับคนจังไรมาอยู่ในที่ที่เดียวกัน มันก็มักจะเกิดอะไรแปลกๆอยู่เสมอ

ตอนนี้นั้นได้ร่วมงานหรือทำงานกับขนเพชรหรือเปล่า ผมขออนุญาติกันตรงนี้เลยนะครับ ผมกับขนเพชรนั้นยังปกติกันเหมือนเดิม เป็นพี่ที่เเสนดีต่อผมเสมอ เเละก็เป็นน้องที่ดีเหมือนกัน ซึ้งเราสองคนนั้นไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหากันอย่างที่ทุกคนคิดนะครับ เเค่บางทีนั้นอย่างที่ทุกคนรู้ว่ามีการมีงานนั้นผมกับขนเพชรนั้นไม่ค่อยมีเดวลาว่างที่ตรงกันเท่าไหร่ พี่เพชรทำเพลง ผมก็เรียนและใช้ชีวิตของผมไปเรื่อยๆ ได้ทำงานด้วยกันไหม คำตอบคือ ทำ ครับ เเถมไม่ได้มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้ผมไม่ทำงานกับเขาหนิครับ คลิปไหนนั้นที่ลูกค้าต้องการผมต้องการขนเพชรนั้น พวกผมก็จะมาให้ให้เห็นคลิปกันอีกแหละครับ คลิปไหนที่ลูกค้าพี่เพชรต้องการพี่ผม ผมก็จะไป และที่ไหนหรือรายการไหนภาพยนตร์ต่างๆ ต้องการความเป็น ก๊อตขนเพชร เราก็รับครับเพราะเราสองคนเเค่ไม่ค่อยได้มีเวลาให้กันเฉยๆ เเต่เราก็จะไปครับเพราะมันเป็นงานทีเขามาจ้าง

 

เพราะอะไรถึงคิดว่าเรานั้นไม่คู่ควรกับเฟิร์นตั้งเเต่ตอนเเรก ผมจะเล่าให้ฟังว่าย้อนไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่เเล้วนั้น สมัยที่เฟิร์นยังประกวด Miss Teen ผมนั้นเป็นเเค่ไอ้หนุ่มหน้าบ้านนอกๆธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ไม่ได้มีอะไรมากเลย เเล้วอะความที่ไม่มีอะไรเนี้ยแหละ มันจะไปสร้างความสนใจหรือจะไปเรียกความสนใจจากผู้หญิงได้อย่างไร เพราะว่าผู้หญิงคนนี้นั้นเป็นถึงระกับ Miss teen เลยทีเดียว ผมเจอเธอครั้งเเรกนั้นผมจำได้เลยว่า เธอใส่ชุดเเซคสีชมพู ผมยาวสวย เเละน่ารักมากหลังจากวันนั้นตั้งเเต่มาเฟิร์นก็เข้ามาวนเวียนอยู่ในกหัวผมเรื่อยๆ จนผมเจอไอจี เจอใน Facebook , Youtube นั้นก็ยิ่งทำให้ผมตอกย้ำไปเรื่อยๆ จนไปๆมาๆก็คิดว่า ก๊อตเอ้ยมันไม่มีทางเป็นได้หรอกนะ จนมามีวันนี้ครับเเละมันก็เป็นไปได้เเล้ว

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2YWSBFl

Facebook Comments