ทายนิสัยที่ซ่อนเร้นในตัวคุณ จากรอยยิ้ม

สวัสดีจ้าวันนี้เรามีเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นนิสัยลึกๆของเราเเต่ละคนนั้นเองบางครั้งหรือบางทีนั้นโลกสร้างเรามาให้มีบุคลิกที่เเตกต่างกันไปวันนี้เราจะมาพูดเรื่องราวที่เรียกได้ว่า เกี่ยวกับรอยยิ้มของคุณนั้นเอง เชื่อหรือไม่ว่ารอยยิ้มของคนเราเเต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันบางคนชอบยิ้มแปลกๆบางคนยิ้มอีกแบบเเละเเน่นอนว่าไม่เหมือนกันเท่าไหร่วันนี้เราจะทายนิสัยของคนที่ยิ้มเเต่ละเเบบไม่เหมือนกันนั้นเองเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงจะตรงเเละเเม่นเเค่ไหนไปชมกันเลย(โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมเเละรับฟัง)

ยิ้มมุมปาก :
ลักษณะการยิ้ม เพียงแค่กระตุกมุมปาก เหมือนไม่ค่อยเต็มใจจะยิ้มสักเท่าไหร่ บ่งบอกถึงอุปนิสัยที่เป็นคนค่อนข้างเข้าใจยาก อารมณ์แปรเปลี่ยนรวดเร็ว แต่ว่าก็จะเป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้งคมคาย เพียงแต่อาจแปลกและแตกต่างจากคนทั่วไปมาก จนบางที คนอื่นถึงกับตามไม่ทัน นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการเป็นนักจิตวิทยา ที่พูดจาปลุกเร้าผู้คนจำนวนมากได้ดี

ยิ้มจนตาหยี :
คนที่เวลายิ้มแล้วมักจะตาหยีหรือย่น เป็นคนมองโลกในแง่ดี แม้จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายอย่างไร ก็จะสามารถหัวเราะได้อย่างน่าแปลกใจนอกจากนี้ ยังบ่งบอกถึง การเป็นบุคคลที่มีอารมณ์ขัน ชอบทำให้คนรอบข้างยิ้มแย้มอยู่เสมอ

อมยิ้มหรือยิ้มปากปิด :
การยิ้มลักษณะนี้ จะไม่เห็นฟันของคนยิ้ม เห็นเพียงรูปปากที่บอกว่าเขาหรือเธอกำลังยิ้มอยู่ นิสัยของคนประเภทนี้เป็นคนที่มีการระมัดระวังตัวสูง มีโลกส่วนตัว ชอบที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า รักสันโดษ คนเข้าถึงยาก เพื่อนๆ ที่สนิทสนมมีน้อย ชอบใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ เช่นชนบทมากกว่าในเมือง

ยิ้มเปิดเผย :
ลักษณะการยิ้่มแบบเปิดเผยเป็นการยิ้มที่เห็นฟันอย่างชัดเจน เป็นการยิ้มทั้งใบหน้า แววตาสดใส นิสัยเป็นคนที่กิริยาอาการบ่งบอกการเป็นคนที่กระตือรือร้นอยู่เสมอ หากได้รับมอบหมายให้ทำสิ่งใด ก็จะสามารถทำได้ดี ชอบการแสดงออก เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย แต่เป็นคนชอบแต่งตัว ยอมที่จะสิ้นเปลืองเงินกับเรื่องความสวยความงามโดยไม่เสียดาย

รอยยิ้มบางๆ :
คนที่มีรอยยิ้มบางๆ ที่มุมปาก บ่งบอกความเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี เป็นยิ้มของคนที่ต้องการมีความเป็นส่วนตัว เป็นผู้นำ ควบคุมความรู้สึกไม่ให้ใครจับอารมณ์ได้ คนประเภทนี้เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจา การค้า การลงทุน หรือนักการทูต

ขอบคุณแหล่งที่มา :https://bit.ly/2KvEVyb

Facebook Comments