เผยโพสต์ ซุปตาร์อั้ม พูดถึงเหตุอัลฟอล ไฮโซพก

เป็นคู่รักที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับซุปตาร์สาวตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา และ ไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ที่ทั้งคู่เปิดตัวคบหากันมาได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ล่าสุดเหมือนสาวอั้มจะอัลฟอลแฟนหนุ่มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเมื่อลองเข้าไปดูรายชื่อผู้คนที่สาวอั้มกดติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวก็ไม่พบชื่อไฮโซพกเหมือนเช่นเคย นอกจากนี้รูปภาพที่ถ่ายคู่กันของทั้งสองคนก็ยังถูกสาวอั้มลบออกไปจนหมด

เมื่อเป็นเช่นนี้ทำให้แฟนคลับต่างพากันคิดว่าหรือว่าความรักของทั้งคู่ที่ดำเนินมากว่า 3 เดือน จะต้องมีอันหยุดชะงักลง แต่ถ้าลองไปส่องอินสตาแกรมของไฮโซพกบ้าง ก็ยังมีรูปเหมือนเดิมและทางด้านไฮโซพกก็ยังกดติดตามสาวอั้มอยู่ไม่เปลี่ยนเช่นกัน งานนี้เราคงต้องรอทั้งคู่ออกมาสรุปเกี่ยวกับเหตุการที่เกิดขึ้น

แต่ก็ได้มีแฟนคลับของสาวอั้มคนหนึ่งออกมาบอกเล่าเรื่องราวในครั้งนี้ว่า ตอนที่ตนเข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาวอั้ม แล้วมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง โดยเธอเล่าว่า

และล่าสุดในไอจีสตอรี่ของสาวอั้ม ก็ได้ลงภาพแหล่งข่าวที่ออกมาระบุว่าเหตุที่อั้ม อัลฟอลโล่ ไฮโซพกเพราะเธอไปร่วมงานของกึ้ง งานนี้สาวอั้มได้ออกมาโพสต์ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง สรุปเรื่องนี้ไม่ใช่สาเหตุ ยังไงก็คงต้องรอให้สาวอั้มพร้อมและออกมาชี้แจงให้ฟังกันนะจ๊ะ

ภาพข่าวที่สาวอั้มออกมาบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง

วันที่อั้มไปออกงานกึ้ง

จะได้เห็นภาพแบบนี้กันอีกไหม

สวยมาก

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://bit.ly/2Vrkkfm

Facebook Comments