ส่อง “ของขวัญ” ของเหล่า 8 ลูกดารา กับของขวัญชิ้นโบว์เเดงที่ได้ แต่ละคนไม่ธรรมดา

สวัสดีจ้าวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวที่เรียกกันได้ว่าเป็นที่รูเกันอยู่เเล้วทุกคนเกียวกับลูกหลานดารานั้นจะมีบรรดาลุงๆป้าๆในวงการบันเทิงนั้นเข้ามาให้ของขวัญให้ของหลานๆกันมากมายเเต่วันนี้เราจะมาพูดถึงของคุณพ่อคุณเเม่ที่ให้ของลูกๆบ้างเเต่ละคนบอกเลยว่าไม่เบากันเลยทีเดียวเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงติดตามชมไปพร้อมๆกันเลยจ้า

อันดับที่ 8 น้องไทก้า คุณตาให้เสื้อแบรนหรูตัวละหมื่น
เป็นที่ทราบที่รู้กันอยู่เเล้วนั้นเองสำหรับใครที่ติดตามช่องของหนุ่มเพชรจ้า เราคงได้เห็นถึงความพยายามการมีบุตรของเเฟนสาวอย่างนิวเคลียร์นั้นเอง เเละเมื่อได้มีน้องไทก้า มหาสมุทรนั้นได้เกิดขึ้นมาทั้งบ้านก็เห่อๆลูกหน่อยตามภาษาผู้ใหญ่โดยเฉพาะคุณตานี่เปย์ให้หลานไม่อั้นกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 7 น้องโปรด สาวเป้ยซื้อแจ๊กเก๊ตให้ใส่ตัวละ 42,000 บาท
เป็นหนุ่มน้อยที่บอกได้เลยทีเดียวว่ายิ่งโ๖ยิ่งหล่อเหลาเอาเรื่องเลยทีเดียวยิ่งเฉพาะตอนที่หนุ่มโปรดนั้นได้อยู่กับน้องสาวสุดน่ารักอย่างน้องปราณด้วยแล้วยิ่งได้เพิ่มความน่ารักอย่างมากเลยทีเดียวล่าสุดของขวัญจากคุณเเม่เป้ย ปานวาดเคยซื้อให้น้องโปรดนั้นก็คือแจ๊กเกตเด็กราคาเกือบ 5 หมื่นบาทเลยทีเดียวเเพงมาก

อับดับที่ 6 น้องเรซซิ่ง – ได้เงินค่าขนมเเละอังเปาเป็นเงิน 1 เเสนบาท
เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเขาลูกชายของแม่ แพท ณปภา ที่ต้องบอกได้เลยคำเดียวว่ายิ่งโตยิ่งหล่ออีกหนึ่งคน สำหรับน้องเรซซิ่งนั้นเอง ตอนนี้ตามติดคุณเเม่ทุกกองถ่ายรายการเลยทีเดียว เเละมักเป็นที่รักของเหล่ากองถ่ายมากๆ เมื่อไม่นานมานี้วันเกิดของน้องได้มีคนเปยืให้น้องเขาถึง 1 เเสนบาทเลยทีเดียวนะ

อันดับที่ 5 น้องเป่าเปา – ดิว อริสรา ซื้อทองให้หลาน 2 บาท
เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเด็กหญิงคนนี้เพราะเกิดประเด็นความให้ความสนใจกันมากจนเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนที่ได้เห็นความน่ารักของน้องเป่าเปา หลังจากที่เริ่มได้เข้าเรียนเเล้ว สาวดิวอริสรา เพื่อนสนิทสาวกุ๊บกิ๊บเลยจัดหนักให้ทองหนักถึง 2บาทเลยทีเดียว

อันดับที่ 4 น้องสายฟ้า-พายุ – คุณพ่อได้สั่งทำทองที่ได้สั่งทำพิเศษให้
เรียกได้ว่ากลายเป็นขวัญใจของเเฟนๆเลยก็ว่าได้ เกี่ยวกับน้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายแฝดของคุณแม่ชมพู่ อารยา นั้นเอง เกิดมาพร้อมความดูเเลที่เพรียบพร้อมกันเลยทีเดียวเพราะว่าคุณพ่อนั้นได้สั่งทองคำพิเศษจากคุณพ่อจริงๆ

อับดับที่ 3น้องเอลล่า ลูกพอลล่า – พ่อตั้งชื่อเรือสินค้า
ลูกสาวคนสุดท้องของสาวพอลล่า เทเลอร์ ที่ตอนนี้นั้นกำลังฉายเเววความน่ารักอย่างมากเลยทีเดียวล่าสุดตอนนี้นั้น พอลล่าได้อัพรูปเรือสินค้าลงอินสตราแกรมส่วนตัว เรียกได้ว่าทำให้ทุกคนเห็นว่าคุณพ่อสายเปย์หนักนี้นั้นได้เอาชื่อลูกของตัวเองมาจากเรือขนสินค้านั้นเองเรียกได้ว่าน่ารักจริงๆ

อับดับที่ 2 น้องรดา – คุณย่าสร้างโรงเรียนให้เรียนเลยทีเดียว
เรียกได้ว่าสุดๆเเล้วจริงๆไม่รักลูกหลานทำไม่ได้เป็นคุณย่าที่น่ารักเเละเปย์สุดๆสำหรับคุณย่าของน้องรดา ลูกสาวของสาวนุ้ย สุจิรา นักแสดงสาวนั้นเอง ตอนนี้คุณย่านั้นได้สร้างโรงเรียนเอกชนให้กันหลานๆทั้งสองนั้นได้เล่าเรียน เเล้วล่าสุดตอนนี้นั้นน้องรดาได้กลายเป้นเด็กนักเรียนคนเเรกของโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

อับดับที่ 1 จะเป็นใครไปไม่ได้ นั้นก็คือน้องมิก้า / น้องมิย่า – คุณปู่ได้มอบหุ้นให้หุ้นพันล้าน
เรียกได้ว่าอันนี้เป็นประเด็นที่ร้อนเเรงกันเมื่อไม่นานมานี้นี้เอง กลายเป็นคุณเเม่ป้ายเเดงไปเรียบร้อยเเล้วสำหรับคุณเเม่มาร์กี้ ราศรี นางเอกสาวของช่อง 3 นั้นเองเเละคุณพ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ หนุ่มหล่อเเรปเปอร์ของไทยเรา ได้มีลูกชายฝาแฝดที่ชื่อว่าน้องมิก้า / น้องมิย่านั้นเอง เเล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือของขวัญจากคุณปู่ที่ได้ยกหุ้นบางส่วยให้กันหลานๆทั้งสองด้วยจ้า

ขอบคุณที่มาจาก :https://bit.ly/2I3WMdn

Facebook Comments