9 ดารา ใช้ชีวิตติดดินแบบคนธรรมดาสุดๆ ไม่ติดหรู ไม่ติดรวย

ดาราส่วนใหญ่ตามความรู้สึกของเรา พอมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วจะทำอะไรแต่ละอย่างก็ต้องน่าจะแตกต่างจากคนทั่วไป โดยเฉพาะในเรื่องความเป็นอยู่และอาหารการกิน แต่จริงๆ แล้วมีดาราหลายคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่สำคัญยังมีฐานะร่ำรวยมากๆ เรียกได้ว่าเป็นไฮโซได้เลย แต่กลับใช้ชีวิตติดดินเหมือนคนธรรมดาๆ ทั่วไป อย่างดาราแถวหน้าต่อไปนี้ ที่เรานำภาพมาให้ชมกัน จะมีใครบ้างนั้นลองไปดูกันดีกว่า

9 ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ สาวลูกครึ่งที่มีงานแสดงออกมามากมาย และแต่ละงานเธอก็แสดงอย่างสุดฝีมือ ด้วยความน่ารัก และเป็นกันเอง ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก และสาวญาญ่าก็เป็นอีกคนที่ใช้ชีวิตไม่ติดหรู และอาหารที่เธอชอบรับประทานยังต้องมีรสชาติเผ็ดและแซ่บอีกด้วย

8 เบลล่า ราณี

นางเอกสาวสวยที่หลายคนรู้จักเธอเป็นอย่างดี โดยเฉพาะจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ในบทแม่หญิงการะเกดที่โด่งดังเอามากๆ สาวเบลล่าเธอเป็นนางเอกอีกคนที่สู้ชีวิตมาโดยตลอดทำงานหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย ปัจจุบันถึงแม้จะรายได้มากขึ้นแต่เธอก็ยังใช้ชีวิตติดดิน นั่งทานอาหารตามร้านทั่วไป และเธอยังน่ารักแบบเสมอต้นเสมอปลายอีกด้วย

7 ขวัญ อุษามณี

นางเอกเบอร์หนึ่งอีกคนที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สาวขวัญดูเหมือนเป็นคนติดหรู แต่เอาเข้าจริงๆ เธอเป็นคนติดดิน สามารถอยู่ได้ทุกสถานการณ์ อย่างในภาพก็พิสูจน์แล้วว่า ขอให้อร่อยเถอะ ที่ไหนขวัญก็กินได้จ้า

6 ณเดชน์ คูกิมิยะ

สำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดังคนนี้ เขาจะเป็นอีกคนที่อยู่ง่าย กินง่าย สำหรับอาหารที่ถูกปากเขาเป็นพิเศษ นั่นก็คืออาหารฝีมือคุณแม่นั่นเองจ้า ที่สำคัญเขายังจัดเป็นลูกกตัญญูอีกคนที่น่าชื่นชมอีกด้วย ฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา ทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

5 พลอย เฌอมาลย์

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ พลอย เฌอมาลย์ เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่เราจะเห็นเธอในลุคสวยแซ่บอยู่เกือบตลอดเวลา หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่าสาวพลอยก็มีอีกมุมที่เราคิดไม่ถึงเช่นกัน ในวันสบายๆ นอกจอ เธอก็ใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ง่าย กินง่าย เป็นภาพที่ดูแล้วน่ารักมากๆ เลยค่าาา

4 อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์ตัวแม่ ที่ไปไหนมาไหนก็จะมีแฟนคลับตามติดไม่ห่าง จนได้รับฉายาว่าอั้มห้างแตก เพราะสาวคนนี้มีคนหลงรักเธอกันทั้งประเทศ เป็นสาวสวยหุ่นดีที่ผ่านไปกี่ปีความโด่งดังของเธอไม่เคยลดน้อยถอยลงเลย สาวอั้มก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องหรูหราเสมอไป เห็นสวยๆ แบบนี้ บอกเลยอาหารที่เธอชอบสุดๆ ก็คือ ส้มตำปลาร้า

3 ชมพู่ อารยา

ถ้ามองดูภายนอกแล้วเราอาจจะรู้สึกว่าสาวชมพู่ เป็นคนหรูหราอลังการอยู่ตลอด แต่จริงๆ แล้ว เธอเป็นคนเรียบง่าย สามารถกินอาหารได้ทุกที่ ขอแค่อร่อยถูกมาก แค่เรื่องแต่งตัวเท่านั้นที่เธอมักจะจัดเต็ม เราจึงมักจะเห็นสาวชมพูสวยสะดุดตา มองยังไงก็ไม่เบื่อ

2 แอน ทองประสม

ดาราสาวที่อยู่ในวงการมานาน และยังเป็นดาราน้ำดีอีกด้วย เธอเป็นคนน่ารักตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเชื่อเสียงโด่งดัง แต่สาวแอนก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง สาวแอนเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ไม่จำเป็นต้องกินหรูเสมอไป อาหารข้างทางเธอก็สามารถเลือกซื้อได้ โดยไม่ใส่ใจสายตาใคร

1 หนุ่ม ศรราม

พระเอกหล่อคนนี้ก็เป็นอีกคนที่กินง่าย สามารถกินได้ทุกสถานที่จริงๆ และพ่อเดียร์ก็เคยสอนเขาไว้เสมอว่า ทำอะไรให้มันพอดี มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ไม่มีก็อด หิวก็กิน ง่วงไหนก็นอน มีพันล้าน หรือมีร้อยนึง ก็กินก๋วยเตี๋ยวชามเดียวอิ่มเท่ากัน พูดได้ว่าเป็นคำสอนที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัยจริงๆ

ยังมีดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังอีกหลายท่านในบ้านเรา ที่ถึงแม้ว่าจะรวยแล้วก็ยังคงใช้ชีวิตติดดิน อยู่แบบเรียบง่าย ไม่ได้หรูหราฟู่ฟ่า

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://bit.ly/2VrPT8G

 

Facebook Comments