เน็ตไอดอลของแท้ “น้องแพร” เด็กวัย 12 ขวบ ถอยรถหรูป้ายเเดงเป็นของขวัญวันเกิด

สวัสดีจ้าวันนี้เรามีเรื่องราวที่ค่อนข้างสุดประทับใจเลยทีเดียวเกี่ยวกับดีกรีความขยันเเละความก้าวหน้าของเด็กหญิงที่อายุเพียงไม่กี่ขวบคนนี้นั้นเองนั้นก็คือ “น้องแพร” นั้นเองที่ได้ออกมาลงคลิปสอนเเต่งหน้าให้พวกเราได้เห็นกันวันนี้น้องเเพรได้ซื้อรถให้คุณพ่อคุณเเม่เเล้วเรื่องราวทั้งหมดจะเป้นยังไงติดตามชมกันได้เลยจ้า

หลายๆคนนั้นอาจจะเห็นก็มามากพอเเล้วเกี่ยวกับน้องเเพรคนนี้นี่เองตอนเด็กที่ได้ออกมา ลงคลิปสอนเเต่งหน้าจนทำให้ใครๆหลาย คิดว่าเด็กคนนี้นั้นทำอะไรเกินอายุของตัวเองหรือเปล่านั้นเอง

เเต่ว่าถึงอย่านั้นน้องเเพรกับไม่ได้สนใจหรืออะไรเเม้เเต่อย่างเดียวลงคลิปสอนไปเรื่อยๆ จนเริ่มมีความสำนาญต่างๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตลอดที่ได้เเต่งหน้า

จนตอนนี้นั้นสามารถไปได้ไกลถึงการเเต่งหน้าระกับโลกที่พวกเรานั้นได้เห็นกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าทำลายทุกคคำพูดคำดูถูกของใครๆหลายๆคนกันเลยทีเดียวเชียว เกี่ยวกับการพูดถึงน้องเเพร เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้นั้นน้องเเพรไม่ออกมาโพสถึงของขวัญชิ้นเเรกที่ตั้งใจเก็ยมานานเลยทีเดียว นั้นก็คือรถ BMW ป้ายเเดงนั้นเองพร้อมกับข้อความว่า

และชาวเน็ตนั้นได้ออกมาคอมเม้นต่างๆนาๆเกี่ยวกับความพยายามเเละความสามารถของเด็กสาวคนนี้กันล้นหลามเเละมากมายเลยทีเดียวเพราะว่าความพยายามที่ทำได้ขนาดนี้นั้นเก่งมากเลยทีเดียว

 

เรียกได้ว่าทั้งสวยเเละเก่งเเถมอนาคตเด็กคนนี้ไปได้ไกลเลยทีเดียวเชียว

รูปภาพเเละผลงานการเเต่งหน้าของน้องเเพร

ขอบคุณที่มาจาก : เพจน้องแพรพาเพลิน

Facebook Comments