แบบทดสอบจิตวิทยา จากท่านั่งของคุณ บ่งบอกตัวตนของคุณว่ามีนิสัยเป็นอย่างไร

นิสัยคนเราอาจจะแตกต่างกันบ้างไม่มากก็น้อย แต่เชื่อเถอะว่านิสัยบางครั้งก็แสดงออกมาเป็นพฤติกรรมที่คุณปฏิบัติจนเป็นความเคยชิน อย่างท่าทางในการนั่ง ก็สามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้ และถ้าคุณยังไม่มั่นใจว่านิสัยที่แท้จริงของคุณเป็นยังไงนั้น ลองมาเลือกท่าที่คุณนั่งเป็นประจำ แล้วมาลองอ่านคำทำนายกันดีกว่า เพื่อให้คุณเข้าใจตัวตนของตัวเองมากยิ่งขึ้น

แบบ A :

คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ แม้ว่าในใจคุณยังมีความเป็นเด็ก คุณสามารถสับสวิทช์ทำกิจกรรมหรือเรื่องต่างๆหลายเรื่องในเวลาเดียวกัน แต่คุณมักจะโฟกัสในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นเวลานาน อยู่กับคุณแล้วสบายใจ แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับหลักการและงานมาเป็นอันดับแรก คุณมักจะประเมินปัญหาต่างๆต่ำไป คาดหวังว่าปัญหาเหล่านี้จะสามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ถ้าทำไม่สำเร็จ คุณก็จะหาเพื่อนมาช่วยจัดการ ไม่ปล่อยให้ตัวเองแบกภาระจนเกินตัว

คุณต้องการคนที่สามารถเคารพในความสนใจและงานของคุณ สนับสนุนคุณ 100% แม้ว่าคุณจะปรารถนาความสุขระหว่างคนสองคน แต่คุณไม่ชอบที่คนสองคนจะต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา อยากให้แต่ละคนมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง เพราะงั้นคนที่เป็นผู้ใหญ่ใจกว้าง ยืดหยุ่น เข้าใจ ใส่ใจและเอาใจใส่ คือคนที่เหมาะจะอยู่กับคุณไปชั่วชีวิต

แบบ B :

คุณเป็นคนสุภาพอ่อนโยน ซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา คุณจะไม่ซุกซ่อนเรื่องต่างๆไว้ในใจ เรียกได้ว่าเป็นคนที่อ่อนโยนที่สุดคนหนึ่ง ในใจของคุณไม่เคยคิดเรื่องไม่ดี ถ้าโทรหาคุณ คุณจะเป็นคนแรกที่มาถึงเสมอ คุณไม่ลังเลที่จะช่วยเหลือคนอื่น ความรักของคุณไม่มีเงื่อนไข แต่ความรักของคุณกลับถูกคิดว่าเป็นสิ่งธรรมดาที่ควรจะมี นี่เป็นเรื่องที่คุณต้องเผชิญตลอดเวลา และมักจะมีคนหักหลังคุณตลอด แต่คุณก็ยังคงเป็นคนมองโลกในแง่ดี เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าในใจของคุณเข้มแข็งแค่ไหน พวกคุณจะมีความสุข คนมากมายจะอิจฉา และทะนุถนอมความสัมพันธ์แบบนี้ ช่างเป็นเนื้อคู่กันมาแล้วหลายภพหลายชาติ

แบบ C :

ก่อนจะตัดสินใจอะไรคนที่นั่งท่านี้จะคิดอย่างรอบคอบก่อน เพราะเขาต้องการให้ทุกอย่างราบรื่น เขามักจะเป็นคนเงียบๆ ไม่เชื่อสายตาของคนอื่น คนที่นั่งท่าแบบนี้แปลว่าคนอื่นต้องทุ่มเทมากมายถึงจะได้ความเชื่อใจจากพวกเขา แถมพวกเขาจะไม่ถูกล่อลวงอย่างง่ายดาย แต่อย่างไรก็ตามคนเหล่านี้ช่างพูดมาก ถ้าคุณคุยกับเขา เขาก็จะตั้งใจคุยกับคุณมาก เขาจะค่อยๆเข้าใจคุณ ถ้าในชีวิตของคุณมีคนแบบนี้ ต้องรักษาเอาไว้เหมือนพวกเขาเป็นอัญมณีมีค่า

ความสัมพันธ์ของคุณจะได้รับแรงกดดันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน สงครามเย็นระหว่างคนสองคนมีโอกาสเกิดขึ้นได้สูง แม้ว่าปัญหาจะไม่ได้ใหญ่โต แต่ทั้งคู่ต่างพยายามหนีปัญหา คุณจะไม่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงด้วยเหตุผลเหล่านี้ แต่คุณจะใช้วิธีที่เย็นชาหลีกเลี่ยงปัญหา

แบบ D :

คนที่นั่งท่านี้ปกติจะเป็นคนกล้าตัดสินใจถูกผิดไม่สนใจอนาคต คุณมักไม่แสดงออกในที่แจ้งไม่ว่าการทะเลาะกับใครหรือแม้แต่เรื่องความรัก ออกแนวไม่อยากให้ใครมายุ่งเรื่องของตัวเอง นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถแสดงออกใสด้านความรู้สึกได้อย่างแนบเนียน เป็นพวกหัวอนุรักษ์ และถ้ามีความคิดเห็นไม่ตรงกันขึ้นมา คุณก็สามารถทำให้มันแนบเนียนและอีกฝ่ายคล้อยตามได้เลยไม่รู้สึกว่ามีอะไรขัดแย้งกัน มีคนแบบนี้อยู่ในสังคมรับรองได้เลยว่าการทะเลาะเบาะแว้งไม่มีแน่นอน

เลือก E :

เป็นคนชอบอยู่เงียบๆ หรือเรียกว่ารักสงบ จะไม่ส่งต่อความรู้สึกด้วยความประมาท ออกแนวรั้นๆ โดยเฉพาะสิ่งที่จะทำให้ความฝันเป็นจริงคุณจะไม่ทิ้งมันไปแค่ครึ่งทางแน่นอน คุณใส่ใจกับภาพของคุณเอง การพยายามทำให้ตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้น แต่มันไม่ได้เพิ่มความมั่นใจของคุณเพราะคุณยังอ่อนแอและอยากที่จะฟังคำพูดจากคนอื่นเสมอ

การแต่งงานคุณเป็นคนประเภทที่ไม่พูดสิ่งที่อยู่ในหัวใจของคุณ ทำให้คุณกับคู่รักของคุณไม่เข้าใจกันบ่อยๆ ลองเปลี่ยนแล้วหันมาปรับความเข้าใจกันบ่อยๆ แล้วความรักของคุณจะยืนยาว

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://bit.ly/2uWvnBo

Facebook Comments