ทำนายโชคชะตาจากเลขท้ายบัตรประชาชน ศาสตร์ตัวเลขที่แม่นยำมาก

ทุกคนที่เกิดมาจะมีหมายเลขกำกับตัวบุคคลด้วยกันแทบทั้งสิ้นในบ้านเราจะเป็นตัวเลขทั้งหมด 13 หลัก หรือก็คือหมายเลขบัตรประชาชนนั้นเอง และเป็นตัวเลขที่เมื่อถูกกำหนดแล้วว่าเป็นเลขประจำตัวใครก็จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิต จึงจัดได้ว่าเป็นตัวเลขที่มีความสำคัญกับเราเป็นอย่างมาก จึงได้มีคำทำนายทายทักเกี่ยวกับตัวเลขนี้กันขึ้นมา ซึ่งศาสตร์ต่อไปนี้บอกได้เลยว่าแม่นยำเป็นอย่างมาก และยังเป็นที่ยอมรับของหมอดูโดยทั่วไปว่าแม่นสุดๆ ใครอยากทราบลองมาดูกันว่าเลขท้ายบัตรประชาชนของคุณเป็นตัวเลขอะไร แล้วคำทำนายมีไว้ว่าอย่างไรกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลยจ้า

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 1

คุณเป็นคนเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ ยืนหนึ่งมาโดยตลอด ชอบตัดสินใจและแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเอง ออกแนวผู้นำ และยังเป็นคนที่คอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่พอตัวเองเจอปัญหากับมองหาใครไม่เจอ เป็นคนที่ดูเหมือนเหงาสักหน่อย แต่คุณก็สามารถยืนหยัดขึ้นได้ด้วยตัวเอง ช่วยเหลือตัวเองมาโดยตลอด เป็นคนออกจะหัวดื้อ หยิ่งในศักดิ์ศรีเป็นอย่างมาก ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จ เพราะเป็นคนกล้าเสี่ยงและกล้าได้กล้าเสีย

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 2

บ่งบอกถึงมิตรภาพ คุณเป็นคนชอบใส่ใจคนอื่น และไม่ชอบการอยู่คนเดียว ทำอะไรมักจะหาคนร่วมคิดอยู่เสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ถ้ามีคู่ดีชีวิตจะรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก หมายเลขสองยังบ่งบอกถึงชื่อเสียงเกียรติยศ ถ้าทำงานในวงการบันเทิงหรือเป็นศิลปินคุณจะมีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นคนที่มักจะถูกอิจฉาจากคนรอบข้าง เพราะเหมือนจะออกแนวเด่นเกินหน้าเกินตา อนาคตถ้าจะให้ดีเวลาทำงานอะไรก็แล้วแต่ควรทำคู่กับคู่ครองรับรองรุ่งเรืองแน่

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 3

สำหรับหมายเลขนี้ในศาสตร์แห่งตัวเลขจะหมายถึงเงาแห่งความรัก ออกแนวเป็นมือที่สาม และมีเกณฑ์เป็นรองในเรื่องความรักค่อนข้างสูง หรือคนรักมีหลายบ้านเราเป็นหนึ่งในตัวเลือก เป็นเลขที่ไม่ค่อยมีความสุขนัก ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นเป็นอย่างมาก แต่อีกหนึ่งก็หมายถึงบุตรบริวารที่มีมากเกินความจำเป็น แต่คนเหล่านั้นก็จะคอยมาช่วยเหลือเกื้อกูล ดังนั้นถ้าเลือกคู่ควรดูดีๆ อย่าไปแย่งของรักใคร ไม่มีซะดีกว่าต้องเป็นรอง ถ้าได้คู่ดีชีวิตคุณจะมีความสุขและประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 4

เลขนี้จัดเป็นเลขที่ดี ตามศาสตร์แห่งตัวเลขจะหมายถึงเลขจักรพรรดิ์ ทำอะไรจะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน พูดง่ายๆ ก็คือมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน พอจะไม่มีก็จะมีคนเข้ามาช่วย เกิดปัญหาอุปสรรคก็จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไข บางครั้งก็มาแบบไม่คาดฝันเลยทีเดียว แต่คุณจะเป็นคนที่ชอบความท้าทาย มีลัษณะเป็นผู้นำมากกว่าเป็นผู้ตาม จึงกล้าคิด กล้าตัดสินใจทำอะไรด้วยตัวเอง อนาคตถ้าอยากรวยให้ทำงานเกี่ยวกับความคิดที่ต้องคิดนั่นนี่อยู่เสมอ เพราะคุณมีหัวสร้างสรรค์คิดอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ รับรองรุ่งแน่

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 5

เป็นเลขแห่งเวทมนต์และหมายถึงความน่ารักน่าเสน่หา นอกจากนี้แล้วยังบ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวคุณเองอีกด้วย และคุณยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับคนรอบข้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมรอบตัวคุณถึงมีผู้คนห้อมล้อมมากมาย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มุ่งมั่น ทำอะไรก็จะยอมเหนื่อยยอมลำบากจนกว่าสิ่งนั้นจะสำเร็จผล อนาคตถ้าทำธุรกิจส่วนตัวรับรองว่ารุ่งแน่ แต่ถ้ารับราชการก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 6

หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเป็นเลขที่ไม่ดีนักคล้ายหกล้มลุกคลุกคลาน แต่จริงๆ แล้วตามศาสตร์แห่งตัวเลขมีความหมายกลับกัน จะหมายถึงคุณจะเป็นคนที่เป็นที่รักของคนรอบข้าง ใครเห็นก็รักใคร่เอ็นดู คอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่เสมอ ดังนั้นเวลาทำอะไรจึงประสบความสำเร็จได้โดยง่าย เวลาเกิดปัญหาก็จะมีคนคอยยืนมือเข้าช่วยเหลือ เรียกได้ว่าเป็นตัวเลขนำโชคได้เลยทีเดียว เพราะทำอะไรก็เหมือนเส้นทางจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบเสมอ มั่นทำบุญมากแล้วสิ่งดีๆ จะยิ่งเข้ามาเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 7

สำหรับหมายเลขนี้ตามศาสตร์แห่งตัวเลขจะหมายถึงความสำเร็จ มีมิตรบริเวณห้อมล้อม เป็นคนมีเสน่ห์ มีเพื่อนฝูงรักมากมาย มีมิตรแท้หลายคน ถ้าคิดจะทำธุรกิจควรทำร่วมกับคนอื่นจะประสบความสำเร็จมากกว่าทำคนเดียว ทำอะไรมักมีศัตรูคอยขัดขวางและอิจฉาอยู่บ่อยๆ เพราะด้วยทีใครๆ ต่างก็ชอบคุณนั่นเอง แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะคนเหล่านั้นจะแพ้ภัยตนเอง แล้วหลีกหนีหายไปเอง ในช่วงวัยกลางคนหรือในปั้นปลายจะสุขสบาย มีฐานะ และมีความสุข

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 8

ตามศาสตร์แห่งตัวเลขหมายเลขแปดจะหมายถึงโชคลาภวาสนา ถ้าเป็นตำราจีนจะหมายถึงเลขค้าขาย ใครมีเลขนี้ประจำตัวจะค้าขายร่ำรวย หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นของ สำหรับนิสัยใจคอคุณจะเป็นคนกล้าคิดกล้าทำ เข้ากับผู้คนรอบข้างได้ง่าย จึงเป็นที่รักของคนทั่วไป มีมิตรสหายและบริวารมาก ทำธุรกิจส่วนตัวจะรุ่งมาก มีคนนับหน้าถือตา โดยเฉพาะด้านการค้าขาย มีโอกาสร่ำรวยถึงขั้นเป็นเศรษฐีเลยทีเดียว หมั่นทำบุญทำทานบ่อยๆ แล้วดวงของคุณจะยิ่งเจิดจรัสมากยิ่งขึ้น

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 9

ความหมายตรงตามตัวเลย เหมาะจะหมายถึงความก้าวหน้าในทุกๆ เรื่อง และยังหมายถึงความยิ่งใหญ่มีอำนาจวาสนา ตามศาสตร์แห่งตัวเลขยังหมายถึงการเป็นนักพูดฝีปากกล้า เป็นที่ยอมรับนับถือของคนทั่วไป เหมาะกับการเผยแพร่ศาสนาหรือเป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจะช่วยให้คุณมีชื่อเสียงโด่งดัง คนที่มีหมายเลขนี้ท้ายบัตรประชาชน เขายังทำนายว่าเป็นคนที่มีจิตสัมผัส สามารถอ่านความรู้สึกคนเก่ง เดาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้แม่นยำ แบบนี้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขายรุ่งแน่นอน

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข 0

อาจหมายถึงความว่างเปล่าไม่มีค่า แต่จริงๆ แล้วหมายถึงความเป็นตัวเองสูง ประมาณมีโลกส่วนตัวไม่ชอบให้ใครมายุ่ง คุณยังเป็นคนที่เที่ยงตรงมีคุณธรรมในจิตใจสูงส่ง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ใจบุญมีเมตตาปราณีอยู่เสมอ ทำให้ใครๆ ก็รักคุณ จึงไม่แปลกที่จะมีคนมากหน้าหลายตามาห้อมล้อมคุณ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนหัวสมัยใหม่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อีกด้วย คนแบบนี้อนาคตทำอะไรก็มีโอกาสรุ่งเรืองทั้งนั้น บอกได้เลยว่าหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองแน่นอน

ขอบคุณแห่งที่มา : https://bit.ly/2IgIhCW

Facebook Comments