เผย 6 อันดับเจ้าสาวที่สินสอดมากกว่า 100 ล้าน

ในวงการบันเทิงบ้านเรามีดาราและนางเอกสาวหลายคนที่เข้าพิธีแต่งงาน โดยแต่ละคนเมื่อเห็นสินสอดแล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ จ้า เพราะเป็นหลักเกินร้อยล้านบาทกันเลยทีเดียว อย่าง 6 อันดับของเจ้าสาวต่อไปนี้ ที่แต่ละคนค่าสินสอดแพงมาก เห็นแล้วตาร้อนเบาๆ น่าอิจฉาสุดๆ จะมีใครบ้างนั้นและแต่ละคนสินสอดหลักกี่ล้านบาทกัน ที่สำคัญบรรยากาศในงานแต่งจะอลังการขนาดไหนนั้นลองตามไปชมภาพกันดีกว่าจ้า

อันดับ 6 นุ้ย สุจิรา – ปอนด์ ชยพล

สินสอดมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท นอกจากเงินสดแล้วยังมีแหวนเพชร 5 กะรัต เครื่องเพชร สร้อยเพชร แหวน ทอง รวมไปถึงโฉนดที่ดินย่านสาทรและเหม๋งจ๋าย แค่นี้ก็เกินหลักร้อยล้านกันแล้วจ้า

อันดับ 5 ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต

อีกหนึ่งพิธีแต่งงานที่หลายคนรอคอยและจับตามองเป็นอย่างมาก เป็นงานที่สวยหรูอลังการ เฉพาะชุดเจ้าสาวก็มีมูลค่ากว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับสินสอดก็มีตั้งแต่แหวนเพชร 8.8 กะรัต ต่างหูเพชร 14 กะรัต และสร้อยข้อมือที่รวมแล้วทั้งหมดมีน้ำหนักถึง 80 กะรัต คิดเป็นเงินจะราวๆ 35 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเรือนหอราคา 60 ล้านบาท และยังมีโฉนดที่ดินคอนโด ทอง และเงินสด โดยรวมมูลค่าแล้วสินสอดมีค่ามากว่า 108 ล้านบาท

อันดับ 4 นุ่น วรนุช – ต๊อด ปิติ

นุ่น วรนุช ดาราสาวที่ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกตลอดกาล เข้าพิธีวิวาห์กับทายาทเบียร์สิงห์ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี เป็นพิธีแต่งงานอีกคู่ที่อลังการเป็นอย่างมาก ในงานนี้หนุ่มต๊อดได้หอบสินสอดไปมอบให้กับสาวนุ่นมีมูลค่ากว่า 100 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีข่าวแว่วมาด้วยว่า ชุดแต่งงานของนางเอกสาวมีมูลค่าถึงชุดละกว่าล้านบาทเลยทีเดียว

อันดับ 3 แองจี้ เฮสติ้งส์ – ทารีก

นางเอกสาวคนดังที่แต่งงานกับหนุ่มใหญ่เศรษฐีน้ำมัน คูเวต โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลาถึง 9 ปี ซึ่งเธอยังบอกด้วยว่าระยะทางไม่ใช่อุปสรรคความรักของทั้งสองคน งานแต่งงานของสาวแองจี้ ก็ยิ่งใหญ่ไม่น้อยหน้าใครเช่นเดียวกัน สำหรับสินสอดจะมีทั้ง ทองคำหนัก 99 บาท เพชร พลอย และเครื่องประดับอีกหลายชิ้น รวมไปถึงเงินสด ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้เปิดเผยตัวเลขที่แท้จริง เพียงแค่กล่าวว่าไม่ถึงพันล้าน แต่เท่าที่ดูรับรองได้เลยว่าเกินร้อยล้านอย่างแน่นอน

 

อันดับ 2 นิวเคลียร์ – ดีเจเพชรจ้า

สำหรับคู่รักสุดหวาน นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร พิธีงานแต่งเป็นแบบไทยจีนที่สวยงามอลังการเป็นอย่างมาก สำหรับสินสอดก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ในงานนี้ดีเจเพชรจ้าหอบสินสอดมอบให้สาวนิวเคลียร์ เป็นมูลกว่าร้อยล้านบาท ซึ่งประกอบไปด้วย เงินสด แคชเชียรเช็ค 20 ล้าน โฉนดที่ดิน ทองรูปพรรณ เครื่องประดับ และเพชร ยังไม่รวมเรือนหอที่มีราคากว่า 100 ล้านบาทอีกด้วย

อันดับ 1 มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก- ภัสสรกรณ์

งานแต่งของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก- ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัลเป็นอีกหนึ่งงานที่มีผู้คนกล่าวขวัญถึงกันเป็นอย่างมาก นอกจากงานจะยิ่งใหญ่อลังการแล้วในงานนี้ถึงแม้เราจะไม่ทราบมูลค่าสินสอดที่แน่ชัดแต่รับรองได้เลยว่าเกินหลักร้อยล้านบาทแน่นอน จากภาพในพิธีหมั้นสินสอดจะมีทั้งเงินสด แหวนเพชรเม็ดโต และทองคำ ยังมีข่าวแว่วมาด้วยว่าสินสอดอาจถึงพันล้านเลยทีเดียว

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://bit.ly/2VPNLYN

Facebook Comments