ส่องภาพ ดารา ขายของตลาดนัดไม่อายทำกิน ไม่ยึดติดชีวิตหรูหรา

ถ้าพูดถึงอาชีพดาราหลายคนจะมีความรู้สึกว่ารายได้ต้องดีแน่ๆ ซึ่งเราก็มักจะเห็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลายคนดูรวยมาก สำหรับเรื่องนี้ดูเหมือนว่าถ้ามีงานเข้าเยอะรายได้ก็จะเป็นกอบเป็นกำ แต่ถ้ามีงานเข้ามาไม่มากรายได้ก็จะลดลงไปตามลำดับ ทำให้ดาราบางคนหันมาทำอาชีพอื่นเป็นอาชีพเสริมกันด้วย โดยไม่ยึดติดว่าต้องเป็นอาชีพที่ดูหรูหราอะไรมากมาย เพียงแค่เป็นอาชีพสุจริตก็พอแล้ว อย่างดาราต่อไปนี้ที่หันมาทำอาชีพเสริมโดยการขายของตลาดนัด จะมีใครบ้างนั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1 เจนนิเฟอร์ คิ้ม

นักร้องเสียงดีที่เธอมีชื่อเสียงพอสมควรเลยทีเดียว นอกจากร้องเพลงแล้วเรายังเห็นเธอในบทบาทอื่นในหน้าจอทีวีอีกด้วย จริงๆ แล้วเจ้คิ้มเธอมีงานค่อนข้างเยอะทีเดียว แต่ด้วยความขยันเวลาว่างเธอยังมานั่งขายของ ซึ่งในช่วงแรกเราจะเห็นเธอนั่งขายปลาเค็ม แต่ปัจจุบันเธอขายของหลายอย่างมาก

2 วาววา ณิชารีย์

เธอเป็นดาวสาวจากช่อง 3 หารายได้เสริมช่วงว่างจากแสดงละครมาขายขายน้ำเต้าหู้คั้นสด Soyoungsoymilk ซึ่งน้ำเต้าหู้ของสาววาววา สามารถหาซื้อได้ในตลาดนัด และซุปเปอร์มาร์เกต แถมยังมีบริการส่งถึงบ้านอีกด้วย ใครสนใจสั่งกันได้เลยนะจ๊ะ

3 ครีม เปรมสินี

ดาราสาวหน้าหวานที่ถึงแม้ว่าฐานะทางบ้านจะดีอยู่แล้ว แต่เธอก็ยังขยันทำมาหากิน ว่างเว้นจากงานละครเธอหันมาชวนคุณแม่และคุณย่าทำขนมไทยสูตรโบราณจำหน่าย ที่มีทั้งแบบออกร้านและเปิดขายผ่านระบบออนไลน์ ที่เสียบกระซิบมาด้วยว่าขนมอร่อยมาก

4 จอย ชวนชื่น

นักแสดงตลกชื่อดังอีกคนที่ผันตัวเองมาขายของ โดยสาวจอยเธอขายขนมควันทะลัก ที่มีสูตรมาจากเกาหลี ดูแปลกใหม่สำหรับบ้านเราเลยทีเดียว โดยเธอเปิดร้านอยู่ที่ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี ใครอยู่ใกล้ๆ แถวนั้นอย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะจ๊ะ

5 สงกรานต์ The Voice

ดูสาวๆ ขายของมาหลายคนแล้วมาถึงคิวหนุ่มๆ กันบ้าง สำหรับหนุ่มคนนี้ก่อนหน้าจะมาเป็นนักร้องหนุ่มสงกรานต์ เคยเล่าว่าเขาเคยขายลูกชิ้นปิ้งมาก่อน พอมาถึงตอนนี้มีเวลาว่างเขาก็เลยมาเปิดร้านขายข้าวคลุกน้ำพริกปลาทูรสชาติอร่อยเด็ดตามตลาดนัดอีกด้วย ขยันจริงๆ เลยจ้า

6 น้ำตาล ชาลิดา

สาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงนางงามเลยทีเดียว สาวน้ำตาลเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวให้คุณแม่ และถ้าวันไหนเธอมีเวลาว่าง เธอก็จะแวะเวียนมาช่วยคุณแม่ขายก๋วยเตี๋ยวเสมอ ดูจากท่าทางแล้วคล่องแคล่วเป็นอย่างมาก แบบนี้ไม่เสียชื่อคุณแม่แน่นอน ทั้งสวยทั้งเก่งเลยสาวคนนี้

7 เอมี่ อาเมเรีย

หลังจากผ่านพ้นในเรื่องคดีความมาได้ ทำให้ช่วยนี้งานในวงการบันเทิงของเธอแทบไม่มีเลย สาวเอมี่จึงหันมาขายเครื่องดื่มตามตลาดนัด ดีกว่าอยู่เฉยๆ

8 หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

อดีตนักร้องลูกทุ่งจากค่ายอาร์สยาม ที่ปัจจุบันเธอหันมาเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด เพราะช่วงนี้ดูเหมือนว่าเธอจะว่างเว้นจากงานเพลงมาพอสมควรเลยทีเดียว แฟนๆ คงยังอยากให้เธอกลับมาร้องเพลงให้เราได้ฟังอีกเป็นแน่

9 ไอด้า ไอรดา

ว่างจากงานแสดงสาวไอด้า เธอก็จะมาขายของตลาดนัด สินค้าที่เธอขายจะเป็นประเภของแฟชั่น อาทิเช่น เสื้อผ้า หมวก เข็มขัด ต่างหู เรียกได้ว่าเธอขยันมากๆ เลย

10 แซมมี่ ปัณฑิตา

นางเอกสาวจากช่อง 7 หลังว่างถ่ายละคร สาวแซมี่ก็จะมาหารายได้เสริมเป็นแม่ค้าตลาดนัด เช่นเดียวกัน สินค้าที่เธอขายจะเป็นเสื้อผ้ามือสองที่ยังมีสภาพดี ใครว่างๆ ลองแวะไปอุดหนุนกันได้นะจ๊ะ

ยังมีดาราอีกหลายท่านที่พอมีเวลาว่างก็จะมาขายของตามตลาดนัดเป็นรายได้เสริม พูดได้ว่าไม่อายทำกินจริงๆ เลยจ้า

ขอบคุณแหล่งที่มา : https://bit.ly/2KFkCyi

Facebook Comments